About

The New Way to


Who We Are

บริษัท เวิลด์ พาโนราม่า ทราเวล จำกัด ก่อตั้งโดย คุณประวิตร โสรัตนชัย (คุณตรี) และคุณเอกรัฐ เทียนป้อม(คุณเปิ้ล) ซึ่งทั้ง2ท่านเป็นผู้ที่คร่ำวอดอยู่ในวงการท่องเที่ยวมานานกว่า10ปี สะสมประสบการณ์ เพื่อเป้าหมายที่ชัดเจนที่จะพัฒนาความแปลกใหม่สู่วงการ การท่องเที่ยว จากความมุ่งมั่นและศรัทธาอันแรงกล้า ผนวกกับพลังและความทุ่มเท แรงกาย แรงใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง รายการทัวร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในแบบฉบับของเรา เพื่อให้ทุกๆรายละเอียดของการเดินทางยังจุดหมายปลายทางแต่ละแห่งนั้นสมบูรณ์พร้อมที่สุด สำหรับวันหยุดพักผ่อนของท่าน และให้ทุกการเดินทางของท่าน เป็นวันที่น่าจดจำตราตรึงไว้ในดวงใจไปแสนนาน การทุ่มเทแรงกายแรงใจ ด้วยความจริงใจเพื่อให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่ไม่ซ้ำแบบใคร เรายังคงมุ่งมั่นต่อไปเพื่อมาตรฐานแห่งการเดินทาง ที่พิถีพิถัน ทั้งโรงแรม รีสอร์ท เราได้คัดสรรอาหารชั้นเยี่ยม และการบริการที่ดีอย่างครบครัน เพื่อความเป็นผู้นำการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับท่านตลอดไป เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับการเดินทางในแต่ละครั้ง ไม่ได้ขึ้นกับว่า เราจะไปไหน แต่สำคัญที่ว่า เราไปกับใคร วันเวลาดีๆ กับคนพิเศษของคุณ

บริษัท เวิลด์ พาโนราม่า ทราเวล จำกัด เป็นบริษัทที่เปิดกิจการทางด้านการนำเที่ยว ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก ของสมาคม และได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) และสมาคมการท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนนำเที่ยว ในรูปแบบต่างๆและเรายังได้ยึดถือนโยบาย ความร่วมมือ ทางพันธมิตร กับธุรกิจที่เกี่ยวข้องต่างๆ ดังนั้น ท่านจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการอย่างมีคุณภาพ ด้วยมาตรฐานที่ดีเยี่ยม การดำเนินการของเรา สามารถให้บริการนำเที่ยวได้ทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทยและทั่วโลก อีกทั้งสามารถให้บริการนำเที่ยวชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวในประเทศไทยได้ ส่งผลให้การดำเนินงานของเรา ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา
ซึ่งเปรียบเสมือนการส่งมอบความสุขผ่านการโอบกอด่านด้วยความพิถีพิถันจนมำให้ท่านรู้สึกได้ว่าสิ่งเหล่านี้ คู่ควรกับคนพิเศษสุด เช่นท่านเท่านั้น และด้วยพลังแห่งความมุ่งมั่น ที่จะจุดประกายความฝันของท่านให้เป็นจริง เราจึงทุ่มเทอย่างมาก เพื่อดูแลทุกรายละเอียดในโปรแกรมการท่องเที่ยวของเรา ให้ทุกทริปที่เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของท่าน เป็นมากกว่าความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ เหนือคำบรรยาย และตราตรึงอยู่ในความทรงจำของท่านตลอดไป


Scope of Service

worldp (1)
worldp (5)
worldp (4)
worldp (3)
worldp (2)